สถานการณ์ที่ชวนเหนื่อยล้าแบบนี้ ให้ธรรมชาติช่วยบำบัดจิตใจกันหน่อยไหม ไปเที่ยวพักผ่อนกาญจนบุรีสักคืนสองคืน แล้วเลือกพักร่างกับ ที่พักกาญจนบุรี ที่อยู่นอกเมือง โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติช่วยฟื้นฟูจิตใจ ห่างไกลผู้คน หลีกหนีจากความวุ่นวายสักพัก รับรองว่าได้กลับมาเฟรชกันอีกครั้งแน่นอน โดยครั้งนี้เราได้ Traveloka เพื่อนรู้ใจในการจอง ที่พัก มาช่วยคัดสรร ที่พักกาญจนบุรี นอกเมือง บรรยากาศสวย ๆ ที่พร้อมจะช่วยปลอบประโลมความเหนื่อยล้าของคุณได้เป็นอย่างดี

ริเวอร์แคว รีโซเทล

ที่พักกาญจนบุรี ที่จัดเต็มเรื่องธรรมชาติ แม่น้ำ ภูเขา ต้นไม้ ล้อมรอบ ทำให้บรรยากาศที่พักร่มรื่นย์ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด ซึ่งถ้าใครบอกว่า “ฉันรักธรรมชาติสุด ๆ” จองที่นี่เลยแล้วคุณจะได้พบกับความสุขที่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติแบบแนบชิดสนิทกัน เติมเต็มความประทับใจด้วยการบริการจากพนักงานแสนน่ารักดูแลเป็นอย่างดี ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ โดยพื้นที่ในห้องกว้างขวาง สะอาด แอร์เย็นฉ่ำหลับสบาย  อีกทั้งยังมีอาหารเช้าให้บริการอีกด้วย ถือว่าอร่อยครบรสและมีอาหารให้เลือกหลากหลาย

จองที่พักกาญจนบุรี กับ Traveloka

Hintok River Camp @ Hellfire Pass

ที่พักกาญจนบุรี ที่คนรักธรรมชาติต้องตามมาพักให้ได้สักครั้ง แล้วจะรู้เลยว่าความฟินที่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติเป็นอย่างไร ที่พักตกแต่งสไตล์เต๊นท์ ตกแต่งไว้อย่างน่ารัก ภายในห้องพักพร้อมไปของใช้ที่ครบถ้วน มีห้องน้ำในตัว แอร์เย็นนอนหลับสบาย ยิ่งถ้ามาช่วงนี้อากาศจะดีเป็นพิเศษ ได้สัมผัสสีเขียวขจีของต้นไม้ซึ่งบรรยากาศดีจริง ๆ อีกทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของการบริการด้วย ดูแลแขกเข้าพักเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำเพิ่มเติมด้วย อย่างเช่นปั่นจักยาน สำหรับที่พักแห่งนี้เนื่องจากไม่ได้อยู่ในตัวเมืองจึงเงียบสงบเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง

จองที่พักกาญจนบุรี กับ Traveloka

เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์

ที่พักกาญจนบุรีที่บรรยากาศดีมาก และแนะนำสำหรับคนรักธรรมชาติเพราะคุณจะได้สัมผัสขุนเขาและแม่น้ำอย่างเต็มอิ่มด้วยวิวสวย ๆ ที่อยู่ตรงหน้า การบริการของพนักงานดีเช่นกัน พนักงานน่ารัก ห้องพักสะอาด เต็มไปด้วยของใช้ที่ครบและความสะดวกที่มีให้ตลอดที่เข้าพัก ใครมาพักที่นี่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติจริง ๆ เพราะที่พักไม่มีไฟ้ฟ้า แต่มีสัญญาณโทรศัพท์และอินเตอร์แบบอ่อน ๆ เตรียมไฟฉายไปเองก็จะสะดวกมากขึ้น ธรรมชาติและอากาศดีมาก ๆ ใครอยากมาผ่อนคลาย หนีความวุ่นวาย ต้องที่นี้ธรรมชาติสุด ๆ และอาหารอร่อย

จองที่พักกาญจนบุรี กับ Traveloka

Raya Buri Resort

เป็นที่พักกาญจนบุรี ที่มีคนพูดถึงเยอะเหมือนกัน เพราะบรรยากาศดีมาก ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบถ้าเลือกแบบได้ใกล้ชิดแม่น้ำ ที่พักแพก็นอนชิลชมวิวแม่น้ำแควได้เพลิน ๆ ได้เห็นวิวสวย ๆ แบบจัดเต็ม มีกิจกรรมให้ทำด้วย แต่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ที่พักเหมาะกับการพักผ่อนเพราะเงียบสงบ เย็นสบายรีสอร์ตอยู่ฝั่งแดดไม่ส่องจึงช่วยให้ที่พักไม่ร้อน ใครอยากมาพักผ่อนแนะนำเลยการบริการดี ตอนเย็นกินอาหารที่โรงแรมที่พักราคาอาจสูงกว่าข้างนอกแต่อร่อยใช้ได้เลย

จองที่พักกาญจนบุรี กับ Traveloka

โฮมพุเตย ริเวอร์แคว ฮอทสปริง เเอนด์ เนเจอร์ รีสอร์ท

ชอบบรรยากาศที่พักแบบธรรมชาติ ก็จองที่พักที่นี่ได้เลย เพราะบรรยาศดีมาก เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวสูง ผู้คนไม่พลุกพล่าน พนักงานน่ารักให้บริการดีทุกคน ตั้งแต่ทางเข้ารีสอร์ทจนถึงแผนกต้อนรับ และเข้าห้องพักเลย ที่นี่ได้เห็นวิวสวย ๆ ของธรรมชาติในแบบประทับใจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำภายในรีสอร์ทเยอะ ห้องพักสวย ความสะดวกครบ ห้องกว้าง ห้องน้ำสะอาดแยกโซนห้องอาบน้ำกับโซนแห้ง

จองที่พักกาญจนบุรี กับ Traveloka

ร่างกายเหนื่อยล้าก็ให้ธรรมชาติช่วยบำบัดได้ ลองเลือกจองที่พักกาญจนบุรี กับแอปฯ จองที่พัก Traveloka พี่พักใกล้ชิดธรรมชาติ ได้นอนหลับสนิท ชาร์ตร่างกายที่หมดแรงให้กลับมามีพลังแบบเต็มเปี่ยมพร้อมสนุกไปกับงานที่รักได้อีกครั้ง

Additional Information

Traveloka เว็บไซต์จองตั๋วเครื่องบินและที่พักราคาถูก พร้อมโค้ดส่วนลด www.traveloka.com

Writer & Photographer

บ้านกล้วยออนไลน์ พื้นที่แบ่งปันความรู้ ความคิด จินตนาการ สร้างสรรค์สังคม กว้างไกลและใกล้ชิดชาวมหาวิทยาลัยกรุงเทพทุกคน