แดร็กควีน ศิลปินทรงพลัง ผู้รังสรรค์งานศิลป์บนเรือนร่าง ยกระดับความเท่าเทียม

ศิลปะความงดงามบนเรือนร่างของมนุษย์ที่ปราศจากข้อจำกัดเรื่องเพศสภาพ

ชีวิตการเรียนรู้แบบผสมผสาน Blended Learning ของนักศึกษายุคโควิด-19

ปรับตัว เรียนรู้ เติบโตและใช้ชีวิตวิถีใหม่แบบ Onsite และ Online ให้คุ้นเคย

Fast Fashion & Slow Fashion ชุดเสื้อผ้าที่สวมใส่มีผลต่อสิ่งแวดล้อมอย่างมหาศาล

ใช้เสื้อผ้าอย่างรู้คุณค่า หมุนเวียนกลับมาใส่ซ้ำ ช่วยลดโลกร้อน

อันตราย! นั่งหน้าจอเป็นเวลานาน ภัยร้ายแรงที่อยู่ใกล้ตัว

ขยับนิด ขยับหน่อย เคลื่อนไหวร่างกาย ป้องกันโรคปวดกล้ามเนื้อเรื้อรัง

ยินดีที่ได้รู้จักสารโดปามีน (Dopamine) ของรางวัลหรือการเสพติด

อธิบายด้วยหลักคิดทางวิทยาศาสตร์ของการติดมือถือและอุปกรณ์ดิจิทัล
0FansLike
68,572FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Must Read Stories

มาริลิน มอนโร (Marilyn Monroe) สาวสวยผมบลอนด์สู้ชีวิต ผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงมายาของโลก

ชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบของหญิงสาวที่ต่อสู้ เรียนรู้ เพื่อมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม

เรียนรู้ความต่าง The Generation ต่างวัย ต่างเวลา ต่างความคิด

เบื้องหลังความแตกต่างทางความคิด ความรู้สึก และพฤติกรรมในการใช้ชีวิตของคนแต่ละช่วงวัย

[/tdc_zone]